wakhra swag lyrics in English BADSHAH



wakhra swag lyrics in English BADSHAH-Wakhra Swag | Official Video | Navv Inder feat. Badshah | Latest Punjabi Song Presenting to you the Official Video for ‘Wakhra Swag’ by Navv Inder featuring Badshah! Exclusively on Times Music! The video has been directed by Robby Singh and features Aman Hundal wakhra swag lyrics in English BADSHAH

wakhra swag lyrics in english BADSHAH
www.mindsonsong.com


SOND DETAILS_

Music - BADSHAH (www.facebook.com/OfficialBadshah)
Lyrics/Composition - Navi Kamboz (www.facebook.com/navikambozonline)
Video - Robby Singh 
Photography - Laksh Nagpal
Poster Design - Pankaj Sharma
Dancers & Choreography - Zenith
Label - Times Music   

wakhra swag lyrics in English BADSHAH


Caller Tunes Codes below:

Wakhra Swag    
Vodafone Users For Caller Tunes Dial 5376577536 (Rs 0.30/Min)
Airtel Users For Hello Tunes Dial 5432114977708 (Toll-Free)
Idea Users For Dialer Tones Dial 567896577536 (Toll-Free) - 
BSNL N & W - SMS BT 3750779 to 56700 
Tata Docomo GSM   SMS SET 6577536to 543211 for Call Me Tune MTS Callertunes SMS CT 8901732 to 55777

Mitraan Da Swag

Vodafone Users For Caller Tunes Dial 5376577535 (Rs 0.30/Min)
Airtel Users For Hello Tunes Dial 5432114977572 (Toll-Free)
Idea Users For Dialer Tones Dial 567896577535 (Toll-Free)
BSNL N & W - SMS BT 3750780 to 56700
Tata Docomo GSM   SMS SET 6577535 to 543211 for Call Me Tune
MTS Callertunes SMS CT 8901731 to  55777

wakhra swag lyrics in English

Ki aah Gucci Armani,
Piche Roldi Jawani,
Check kardi Branda Wale Tag ni...
Aaja Dasaan Tenu Sohniye Ni Fashion Ki Hunda,
Tere Yaar da ta Wakhra Swag ni..
Kala Kurta Pajama,
350 Ae Yamaha,
Sardari Wala chukeya Flag ni..
Jutti Yaaran di Ae Kaim,
Sare Kadh deyiye Veham,
Panga Lenda na Main Unjh Koi Najaiz ni...
Wakhra Swag ni.. 
Oh Wakhra Swag ni.. 
Oh Wakhra Swag ni.. 
Oh Wakhra Swag ni..

Tu tan Jaandi Rakaane,
Sade PakKe ne Yaarane,
Jithe v main Layiyan ni ne Yaariyan..
Gal dil di na kahiye,
Tahion door door rahiaye, 
Thag hundiyan Ne Soortan Pyarian..
Banndi aa ghaint jatti,
Tu v fashiona ne patti,
chaki fire Aldo da bag ni,
Tu tan jandi rkaane sade pake ne yaarane,
jithe v main laiae ni be yaarian 
Gal dil di na khiae tanhio dur dur rhiae, 
thag hundian Na suratan pyarian 
Bndi aa ghaint jatti tu v fashiona ne patti chaki fire aldo da bag ni..
Oh Wakhra Swag Ni,
Oh Wakhra Swag Ni,
Oh Wakhra Swag Ni...

- Rap-- 
Check kar Mitran da Swag Billo.
Gaddi te Kurta Pajama Dove Black Billo.
Jatt da attitude bhaari ehna saambh sakda ni,
Tera Gucci aala bag Billo..
Audi Shodi sade Pind Vich Ruldi,
Shonk Nal Billo Asi Rakheya Ae Yamaha..
Chandigarh Vich maare Gerhi Yaar Tera,
Jiven India de Vich Ghumda Obama..
Mama Har koi jaanda Ae Sanu Lorh nahi Gun di,
Ghummi da Nihatha..
Jattaan Da Munda Karda haan chill,
Par kudiyan ne Kehendi Munda Bada Tattaa..

-Sadi ikko gal marhi,
Jithe Arh je Garari,
Jind Vech k v bol nu pugayi da,
Baba jithe v oh rakhe,
khush rahiye khirhe mathe, kise da v Haqq nahio khai da 
"Navi Ferozpur Wala" ,
Unjh Bolda na Bahla,
Gal karda ae hundi jo v jaij ni,
Oh Wakhra Swag ni,
Oh Wakhra Swag ni,
Oh Wakhra Swag ni..

wakhra swag lyrics in Hindi

की आह गुच्ची अरमानी,
पचे रोली जवानी,
चेक कार्दी ब्रांदा वाले टैग नी ...
आजा दसन तनु सोहनी नी फैशन की हुंडा,
तेरे यार दा ता वखरा स्वग नी ।।
काला कुर्ता पायजामा,
350 ऐ यामाहा,
सरदारी वाला चुकेया झंडा नी ।।
जुती यारन दी ए कैम,
सरे कढ़ देइये वीहम,
पंगा लंडे न मुख्य उंझ कोइ नजीज नी ...
वखरा स्वग नी ।।
ऊँ वखरा स्वाग नी ।।
ऊँ वखरा स्वाग नी ।।
ऊँ वखरा स्वाग नी ।।

तू तन जंडी राकाणे,
साडे पके नी यारें,
जितेह वि मुख्य लेययन नी ने यारियां ।।
गल दिल दी ना कहिये,
तहियन द्वार द्वार रहै,
थग हुंदियां न सोरां पायेरियन ।।
बनन्दी आ घण्ट जट्टी,
तू वी फैशन न पाटी,
चौकी आग एल्डो दा बैग नी,
तू तन जंडी राकेन साडे पके ने याराने,
jithe v मुख्य लावे नी होयेरियन
गल दिल दी ना खिया तन्हियो दुर दुरे,
थग हुंडियन ना सुरतन पीरियन
बंडी आ घण्ट जट्टी तू वी फैशना न पाटी चौकी आग अलदो दा बैग नी ।।
ओह वखरा स्वग नी,
ओह वखरा स्वग नी,
ओह वखरा स्वग नी ...

- रैप--
चेक करे मितरां दा स्वग बिलो।
गद्दी ते कुर्ता पायजामा कबूतर काले बिलो।
जट्ट दा रवैया भए एहना संभ सँ नी,
तेरा गुच्ची आला बैग बिलो ।।
ऑडी शोडी ने पिंड विच रुलडी,
शोंक नल बिलो असि राखे ए यामाहा ।।
चंडीगढ़ विच मारे गढ़ी यार तेरा,
जीवें भारत दे विच घुमड़ा ओबामा ।।
मम हर कोइ जांदा ऐ सानु लोर न गुन दी,
घुम्मि दा निहथा ।।
जट्टां दा मुंडा करदा हैं चिल,
पर कुदियं न कीन्दी मुंडा बड़ तत्ता ।।

-सादी इको गाल मरही,
जितेह अर जे गरारी,
जींद वेच के वी बोल नु पुगाई,
बाबा जिते वी ओह राखे,
khush rahiye khirhe mathe, kise da v हकिक नाहो खाइ दा
"नवी फ़िरोज़पुर वाला",
अंजध बोला न बहला,
गल कार्दा ऐ हुंडी जो वी वैज नी,
ओह वखरा स्वग नी,
ओह वखरा स्वग नी,
ऊँ वखरा स्वाग नी ।।

wakhra swag lyrics in Tamil 

கி ஆ குஸ்ஸி அர்மானி,
பிச் ரோல்டி ஜவானி,
கார்டி பிராண்டா வேல் டேக் நி ...
ஆஜா தசான் தெனு சோஹ்னியே நி ஃபேஷன் கி ஹுண்டா,
தேரே யார் டா வக்ரா ஸ்வாக் நி ..
கலா ​​குர்தா பைஜாமா,
350 ஏ யமஹா,
சர்தாரி வாலா சுக்கியா கொடி நி ..
ஜூட்டி யாரன் டி ஏ கைம்,
சரே காத் தியே வேஹம்,
பங்கா லெண்டா நா மெயின் அன்ஜ் கோய் நஜாய்ஸ் நி ...
வக்ரா ஸ்வாக் நி ..
ஓ வக்ரா ஸ்வாக் நி ..
ஓ வக்ரா ஸ்வாக் நி ..
ஓ வக்ரா ஸ்வாக் நி ..

து டான் ஜாண்டி ரகானே,
சேட் பக்கே நே யாரனே,
ஜிதே வி மெயின் லேயன் நி நே யாரியன் ..
கால் தில் டி நா கஹியே,
தஹியோன் கதவு கதவு ரஹியே,
தாக் ஹுண்டியன் நே சூர்டன் பைரியன் ..
பண்டி ஆ கெய்ண்ட் ஜட்டி,
து வி ஃபேஷன் நெ பட்டி,
சாக்கி தீ ஆல்டோ டா பே நி,
து டான் ஜந்தி ர்கானே சேட் பேக் நே யாரனே,
jithe v main laiae ni be yaarian
கால் தில் டி நா கியா டான்ஹியோ துர் துர் ரியா,
தாக் ஹுண்டியன் நா சூரதன் பைரியன்
Bndi aa ghaint jatti tu v fashiona ne pati chaki fire aldo da bag ni ..
ஓ வக்ரா ஸ்வாக் நி,
ஓ வக்ரா ஸ்வாக் நி,
ஓ வக்ரா ஸ்வாக் நி ...

- ராப்--
கார் மித்ரான் டா ஸ்வாக் பில்லோவை சரிபார்க்கவும்.
காடி தே குர்தா பைஜாமா டோவ் பிளாக் பில்லோ.
ஜட் ட அணுகுமுறை பாரி எஹ்னா சம்ப் சக்தா நி,
தேரா குஸ்ஸி ஆலா பை பில்லோ ..
ஆடி ஷோடி சேட் பிண்ட் விச் ருல்டி,
ஷாங்க் நல் பில்லோ ஆசி ராகேயா ஏ யமஹா ..
சண்டிகர் விச் மாரே கெர்ஜி யார் தேரா,
ஜீவன் இந்தியா டி விச் கும்தா ஒபாமா ..
மாமா ஹர் கோய் ஜான்டா ஏ சனு லோர் நஹி கன் டி,
கும்மி டா நிஹாதா ..
ஜட்டான் டா முண்டா கர்தா ஹான் சில்,
பர் குடியன் நே கெஹெண்டி முண்டா படா தத்தா ..

-சாடி இக்கோ கால் மர்ஹி,
ஜிதே அர் ஜெ கராரி,
ஜிந்த் வெச் கே வி போல் நு புகாய் டா,
பாபா ஜித்தே வி ஓ ராகே,
khush rahiye khirhe mathe, kise da v haqq nahio khai da
"நவி ஃபெரோஸ்பூர் வாலா",
உன்ஜ் போல்டா நா பஹ்லா,
கால் கர்தா ஏ ஹுண்டி ஜோ வி ஜெய்ஜ் நி,
ஓ வக்ரா ஸ்வாக் நி,
ஓ வக்ரா ஸ்வாக் நி,
ஓ வக்ரா ஸ்வாக் நி ..

wakhra swag lyrics in Bengali

কি আহ গুচি আরমানি,
পিছে রোলদি জাওয়ানি,
কর্দি ব্রান্ডা ওয়াল ট্যাগ নি চেক করুন ...
আজা দাসান তেনু সোহনিয় নি ফ্যাশন কি হুন্ডা,
তেরে ইয়ার দা তা ওখরা স্ব্যাগ নি ..
কালা কুর্তা পায়জামা,
350 এয়ে ইয়ামাহা,
সরদারি ওয়াল চুকিয়া পতাকা নাই ..
জুট্টি ইয়ারান দি এ কাম,
সারে কদ দিয়িয়ে ভেহম,
পাঙ্গা লেন্ডা না মৈ উঞ্জ কোই নাজাইজ নি ...
ওয়াখরা সোয়াগ নি ..
ওহ ওয়াখরা সোয়াগ নি ..
ওহ ওয়াখরা সোয়াগ নি ..
ওহ ওয়াখরা সোয়াগ নি ..

তু তান জান্ডি রাকানে,
সাদে পাককে নে ইয়ারানে,
জেঠে ভি মৈং লেইয়ান নি নে ইয়ারিয়ান ..
গাল দিল দি না কাহিয়ে,
তাহিয়ান দরজার দরজা রহিয়াছে,
ঠগ হুঁডিয়ান নে সৌরতন পাইরেয়ান ..
বনদী এ ঝিন্ট জাট্টি,
আপনি ভি ফ্যাশন এবং প্যাটি,
চকির আগুন আলডো দা ব্যাগ নাই,
তু তান জানদি রকেনে সাদে পেকে নে ইয়ারনে,
জেঠে ভি মৈং লই নি বে ইয়ারিয়ান
গাল দিল দি না খিয়াএ তানহিও দুর দুর রিয়া,
ঠগ হুডিয়ান না সুরতান পাইরেিয়ান
বান্দি এ ঝিন্ট জাট্টি তুই ভি ফ্যাশনা নে পট্টি চাকি ফায়ার আলডো দা ব্যাগ নি ..
ওহ ওয়াখরা সোয়াগ নি,
ওহ ওয়াখরা সোয়াগ নি,
ওহ ওয়াখরা সোয়াগ নি ...

- র‌্যাপ--
মিতরান দা সোয়াগ বিলো চেক করুন।
গাদ্দি তে কুর্তা পায়জামা ডোভ কালো বিলো।
জাট দা মনোভাব ভারী এহনা সমবহ শাকদা নি,
তেরা গুচি আলা ব্যাগ বিলো ..
অডি শোদি পিন্ড ভিচ রুলদি,
শংক নাল বিলো অসি রাখেয়া এয়ে ইয়ামাহা ..
চণ্ডীগড় বিচ মারে গেরি ইয়ার তের,
জিভেন ইন্ডিয়া ডি ভিচ ঘুমদা ওবামা ..
মামা হার কোই জনদা এ সানু লোর না গুন দি,
ঘুম্মি দা নিহাথা ..
জটান দা মুন্ড কারদা হান চিল,
পার কুডিয়ান নে কেহেন্দি মুন্ডা বাড়া তত্তা ..

-সাদি ইক্কো গাল মারহি,
জিতি আরহে জে গড়ারি,
জিন্দে ভে কে কে বল ন পুগাই দা,
বাবা জেঠে ভি ওঁ রাখে,
খুশ রাহিয়ে খিরহে গণিত, কিস দা ভি হাক নাহিও খাই দা
"নতুন ফিরোজপুর ওয়ালা",
উঞ্জ বোলদা না বাহলা,
গাল করদা এ হুন্ডি জো ভি জয়জ নি,
ওহ ওয়াখরা সোয়াগ নি,
ওহ ওয়াখরা সোয়াগ নি,
ওহ ওয়াখরা সোয়াগ নি ..

wakhra swag lyrics in English BADSHAH i hope you like this song checkout more songs