Sidebar Ads

old school lyrics meaning in hindi dj punjabi song 2018

old school lyrics meaning in Hindi and English DJ Punjabi song 2018/2020-OLD SKOOL LYRICS – Prem Dhillon-Amrit maan new song-Jassi gill new song-Hindi latest Punjabi songs



old school lyrics meaning in hindi dj punjabi song 2018


old school lyrics meaning in Hindi Dj Punjabi song 2018-OLD SKOOL (Full Video) Prem Dhillon ft Sidhu Moose Wala | Naseeb | Latest Punjabi Song 2020-Dj Punjabi song 2018-Old Skool Lyrics by Prem Dhillon, Sidhu Moose Wala and Naseeb is fresh out of the box new Punjabi tune sung by them. Old skool melody verses are composed by Naseeb and music is given by Kidd.dj Punjabi song 2018


old school lyrics pdf (DJ Punjabi song 2018)



song details_(DJ Punjabi song 2018)

Song: OLD SKOOL
Artists: Prem Dhillon, Sidhu Moose Wala
Lyrics: Prem Dhillon, Sidhu Moose Wala
Rap/Lyrics - Naseeb
Music: The Kidd 
Video: Tdot Films
Director, Dop, Concept: Rahul Chahal


Editor, Dop: Sagar Kanda, Jashan Arora
At D
Tdot Team: Vishal Banger, Inder Chahal
Makeup: Ruman Buttar (Versailles Studio)
Model: Sam Hoshizaki
Coordinator / Stylist: Simran Dhillon
Special Thanks: Naughty girl, Ssb And 19asg86
VFX Director : InsideAKY
Vfx by Inside Motion Pictures

Online Promotions by Gold Media

This Is Official Channel Of Punjabi Singer "SIDHU MOOSE WALA" This Channel Make For Live Video And Other Events Broadcast, VLogs

OLD SCHOOL LYRICS (DJ Punjabi song 2018)




Old Skool – Prem Dhillon

Prem Dhillon!
Sidhu moose wala!
Aye yo, The Kidd!

Ho dare na tu dass de
Ni vekhi kiddan nass de
Ni tang tainu karda aa kaun kaun
Ni circumstance vekhi eho je bana doon vekhi
Putthi main waga doon kude paun vekhi

Old skool mitran di vibe baliye
Old skool aes karke aa hype baliye
Old skool batch aale yaar jatt de ni
Old skool kapat nu jo painde jatt ne ni
Old skool old skool old skool

Gori gardan teri aa surahi bann gayi ni
Marjaaniye tu kaaran-e-tabaahi bann gayi ni
Ni jare jaande ni maithon jo comment karde ni
Tu vi tal ja ni hide content karne ni
Old skool old skool old skool

Ho old skool muscle jehi car rakhi aa
Ni dhaani yaara di ni 24×7 taiyyar rehndi aa
God damn ho phad ke aa akh kal di ni
Pal pal ni socha vich
Tu chaldi ni old skool

Old skool mitran di vibe baliye
Old skool aes karke aa hype baliye
Old skool batch aale yaar jatt de ni
Old skool kapat nu jo painde jatt ne ni

Old skool yeah yeah
Ho old skool

Ha akh tere utte rakhe Dhillon da munda ni
Danny jehe dikhe par samjhi na gunda ni
Pakh na tu poore rakhe lara-lappa layi ni
Kachiye ek chale jaave vair tu pawayi ni

Old skool ni kahton phire vish gholdi
Pasand jatt di aan muhon phir kyun na boldi ni
Well known maajhe ch kar puchh padtaal naa
Na aivein na formality ch taal
Old skool

Old skool mitran di vibe baliye
Old skool aes karke aa hype baliye
Old skool batch aale yaar jatt de ni
Old skool kapat nu jo painde jatt ne ni
Old skool old skool old skool

6 0 4
Jivein Syria de law
Ovein gabru da naa
Rakhe ungla de potteyan
Te vairiya de saah
Jehda maareya na mare
Teri akh ton fana
Tu jaan’di pasand
Tere shehar nu pata

Addi odd ego wise think baliye
Hatyareyan ch hoye na shrink baliye
Unjj dekhan nu jatt jehi look yaar di ni
Thought rebel rakhe ne bad link baliye
Tera ban parchawan jehda rehnda ae kareeb
Surrey shehar ton aaya ohnu aakhde Naseeb
Hor mangda ni kuj kalla mangda ae time
Munda husan tere te baitha jod’da ae rhyme
Tedi vattan wali pag te asool old skool
Rohru puchhda te dabb laga tool old skool
Sath chobbar da keemati na jaan li fizool

Ho mukkeya ni
Aah sunn!

Ho wadde taame jaame aa ni
Aage piche maame ae ni
Gabru di check kar taur baliye
Mithiye ni ranna wala ankha te gun’an wala
Jatt tera laike aaya daud baliye
Ni kar gaur baliye
32 extend divide mag jatt da
Hit chijjan utte lage tag jatt da
Ho phirda ae duniya nu sar karda
Dekh hala vich jhoolda flag jatt da
Ho Moose Wala rehnda ae sawaalan vich ni
Sundi hoyegi top gallan vich ni
Ho budhe ho gaye mela kayi mukam paunde aa
Ethe duniya kamati 2 saalan vich ni

Ho old skool jyon da tareeka baliye ni
Ho skool kaali Range maare chhikka baliye
Date aaj di ch ni koyi naiyo tod jatt da ni
Old skool kaduna munda chikka baliye ni
Old skool kaduna munda chikka baliye ni
Old skool kaduna munda chikka baliye ni
Old skool

OLD SCHOOL LYRICS meaning in Hindi(DJ Punjabi song 2018)


ओल्ड स्कूल - प्रेम ढिल्लन
प्रेम ढिल्लों!
सिद्धू मोसे वाला!
ऐ यो द किड!

हो डारे न तू दास दे
नी वेखि किडन नासे दे
नी टाँग तेनु करदा आ कौन कौं
नी परिस्थिति वेखि ईहो जे बन दून वीखी
पुत्थि मुख्य वागा दून कूदे पां वीकी

पुरानी खोपड़ी माइट्रान डी वाइब बालिए
पुरानी खोपड़ी ऐस करके आ हाइप बलिये
पुराना स्कूल बैच आले यार जट्ट दे नी
पुरानी खोपड़ी कपाट नू जोड़ दर्द जट्ट न नी
पुरानी खोपड़ी पुरानी खोपड़ी पुरानी खोपड़ी

गोरी मर्दन तेरी आ सुरही बन गनी नी
मरजानी तू करण-ए-तबाहै बान गाइ नी
नी जरै जाँय नी मैथों जो टिप्पणी करदे नी
Tu vi ताल जा नी छुपा सामग्री करण नी
पुरानी खोपड़ी पुरानी खोपड़ी पुरानी खोपड़ी

हो पुरानी स्कुल मसल जेहि कार राखी आ
नी धणी यारा दी नी 24 × 7 त्यार रेहन्दी आ
भगवान दमन हो फद के आ क कल दी न
पाल पाल नी समाज विच
तू चलदी पुरानी खोपड़ी

पुरानी खोपड़ी माइट्रान डी वाइब बालिए
पुरानी खोपड़ी ऐस करके आ हाइप बलिये
पुराना स्कूल बैच आले यार जट्ट दे नी
पुरानी खोपड़ी कपाट नू जोड़ दर्द जट्ट न नी

पुरानी खोपड़ी हाँ हाँ
हो पुरानी खोपड़ी

हा एख तेरे यूट राखे ढिल्लों दा मुंडा नी
दानी जेह दीखे पार समुझि न गुंडा नी
पख न तू गरीब राखे लरा-लप्पा लेइ नी
कच्छी एके चल जावे वैर तू पावै नी

पुराना स्कुल नी कहटन फेयर विस् गोशी
पसन्द जट दी आन मुहँ फिर कउन न बोल्डि नी
सुप्रसिद्ध माजे छ कर पुछ पडताल न
ना अइविन ना औपचारिकता च ताल
पुराना विद्यालय

पुरानी खोपड़ी माइट्रान डी वाइब बालिए
पुरानी खोपड़ी ऐस करके आ हाइप बलिये
पुराना स्कूल बैच आले यार जट्ट दे नी
पुरानी खोपड़ी कपाट नू जोड़ दर्द जट्ट न नी
पुरानी खोपड़ी पुरानी खोपड़ी पुरानी खोपड़ी

६ ० ४
जिविन सीरिया डे कानून
ओवीं गबरू दा ना
राखे उँगला दे पोतेय्यान
ते वैरिया दे सा
जेहदा मारेया ना घोड़ी
तेरी आख टन फना
तू जनवादी
तेरे शेहर नु पट

अदि विषम अहं वारि विचार बलिये
हतयारेन च होये न सिकुड़ते बलिये
अनज दखन न जत जेहि देखो यार दी नी
सोचा बागी राखे ने बुरा लिंक बलिए
तेरा बैन परचावन जेहड़ा रहन्दा ए कइरब
सरे शेहर टन आया ओहनु अखाडे नसीब
होर मंगदा नी कुज कल्ला मंगदा ए समय
मुंडा हुसैन तेरे ते बैठा जोधा ऐ कविता
तदि वत्तन वली पग ते असूल पुरानी खोपड़ी
रोहड़ू पुछदा ते दबब लागा औजार पुरानी खोपड़ी
सठ चोबार द किमति ना जान ले फिजूल

हो मुखकी नी
आह सुन्न!

हो वड्डे तामे जामे आ नी
आवे पीछे मम ऐ नी
गबरू दी चैक करे तोर बलिये
मिठीये नीं वणा अखा ते गुन वला
जट्ट तेरा लइका आया दाउद बलिये
नी कर गौर बलिये
32 डिवाइड मैग जट्ट दा का विस्तार करें
हिट चिजन यूटे लागे टैग जट्ट दा
हो फरदा ए दुनीया नु सर करदा
दे हला विच झोल्डा झंडा जट्ट दा
हो मूसे वाला रेहन्दा ऐ देखा सालां विच नी
सुंडी होयेगी शीर्ष गैलन विच नी
हो बुढे हो गइले मै काइ मुकाम पौंडे आ
एते दुनीया कामती 2 सालां विच नी

हो पुराना स्कुल ज्योन दा तारीका बलिये नी
हो स्कूल कालि रेंज म्हारे छीका बलिये
तारीख आज दी नइ कोइ नइयो तोद जट्ट दा नी
पुराना स्कंद कडुना मुंडा चिक्का बेलिये नी
पुराना स्कंद कडुना मुंडा चिक्का बेलिये नी
पुराना स्कंद कडुना मुंडा चिक्का बेलिये नी
पुराना विद्यालय

OLD SCHOOL LYRICS IN TAMIL

பழைய பள்ளி - பிரேம் தில்லான்


பிரேம் தில்லான்!


சித்து மூஸ் வாலா!

ஐயோ யோ, தி கிட்!



ஹோ தரே நா து தாஸ் தே

நி வேகி கிடான் நாஸ் டி

நி டாங் தைனு கர்தா ஆ க un ன் க un ன்

நி சூழ்நிலை vekhi eho je bana doon vekhi

புத்தி மெயின் வாகா டூன் குடே பவுன் வெகி



பழைய ஸ்கூல் மித்ரான் டி வைப் பாலியே

பழைய ஸ்கூல் ஏஸ் கர்கே ஆ ஹைப் பாலியே

பழைய ஸ்கூல் பேட்ச் ஆலே யார் ஜட் டி நி

பழைய ஸ்கூல் கபட் நு ஜோ பெயிண்டே ஜட் நே நி

பழைய ஸ்கூல் பழைய ஸ்கூல் பழைய ஸ்கூல்



கோரி கர்தன் தேரி ஆ சுராஹி பான் கெய் நி

மர்ஜானியே து காரன்-இ-தபாஹி பன் கயி நி

நி ஜரே ஜான்டே நி மைதான் ஜோ கருத்து கர்தே நி

து வி தல் ஜா நி உள்ளடக்கம் கர்னே நி

பழைய ஸ்கூல் பழைய ஸ்கூல் பழைய ஸ்கூல்



ஹோ பழைய ஸ்கூல் தசை ஜெஹி கார் ராக்கி ஆ

நி தானி யாரா டி நி 24 × 7 தையார் ரெஹந்தி ஆ

கடவுள் அடடா ஹோ ஃபத் கே ஆ அக் கல் டி நி

பால் பால் நி சோச்சா விச்

து சால்டி நி பழைய பள்ளி



பழைய ஸ்கூல் மித்ரான் டி வைப் பாலியே

பழைய ஸ்கூல் ஏஸ் கர்கே ஆ ஹைப் பாலியே

பழைய ஸ்கூல் பேட்ச் ஆலே யார் ஜட் டி நி

பழைய ஸ்கூல் கபட் நு ஜோ பெயிண்டே ஜட் நே நி



பழைய ஸ்கூல் ஆமாம்

ஹோ பழைய ஸ்கூல்



ஹா அக் தேரே உத்தே ராகே தில்லான் ட முண்டா நி

டேனி ஜீஹே திகே பர் சம்ஜி நா குண்டா நி

பக் நா து பூர் ராகே லாரா-லப்பா லே நி

கச்சியே ஏக் சலே ஜாவே வைர் து பவேய் நி



பழைய ஸ்கூல் நி கஹ்டன் பைர் விஷ் கோல்டி

பசந்த் ஜட் டி ஆன் முஹோன் பிர் கியுன் நா போல்டி நி

நன்கு அறியப்பட்ட மாஜே ச கர் புச் பதால் நா

நா அய்வின் நா ஃபார்மலிட்டி சி தால்

பழைய ஸ்கூல்



பழைய ஸ்கூல் மித்ரான் டி வைப் பாலியே

பழைய ஸ்கூல் ஏஸ் கர்கே ஆ ஹைப் பாலியே

பழைய ஸ்கூல் பேச் ஆலே யார் ஜட் டி நி

பழைய ஸ்கூல் கபட் நு ஜோ பெயிண்டே ஜட் நே நி

பழைய ஸ்கூல் பழைய ஸ்கூல் பழைய ஸ்கூல்



6 0 4

ஜீவின் சிரியா டி சட்டம்

ஓவின் கப்ரு டா நா

ராகே அங்லா டி பொட்டேயன்

தே வைரியா டி சா

ஜெஹ்தா மரேய நா மரே

தேரி அக் டன் ஃபனா

Tu jaan’di pasand

தேரே ஷெஹர் நு பாட்டா



அடி ஒற்றைப்படை ஈகோ வாரியாக சிந்தியுங்கள்

ஹத்தியரேயன் ச ஹோய் நா சுருங்கு பாலியே

உஞ்ச் தேகான் நு ஜட் ஜெஹி லுக் யார் டி நி

சிந்தனை கிளர்ச்சி ராகே நே கெட்ட இணைப்பு பாலியே

தேரா தடை பர்ச்சவன் ஜெஹ்தா ரெஹண்டா ஏ கரீப்

சர்ரே ஷெஹர் டன் ஆயா ஓனு ஆக்தே நசீப்

ஹோர் மங்தா நி குஜ் கல்லா மங்தா நேரம்

முண்டா ஹுசன் தேரே தே பைதா ஜோடா அ ரைம்

டெடி வட்டன் வாலி பேக் தே அசூல் பழைய ஸ்கூல்

ரோஹ்ரு புச்ச்தா தே டப் லகா கருவி பழைய ஸ்கூல்

சத் சோப்பர் டா கீமதி நா ஜான் லி ஃபிஸூல்



ஹோ முகேயா நி

ஆ சூரியன்!



ஹோ வாடே தமே ஜாமே ஆ நி

Aage piche maame ae ni

கப்ரு டி செக் கர் ட ur ர் பாலியே

மிதியே நி ரன்னா வாலா அங்கா தே துப்பாக்கி’ன் வாலா

ஜட் தேரா லைக் ஆயா த ud ட் பாலியே

நி கர் கவுர் பாலியே

32 நீட்டிப்பு பிளவு மாக் ஜாட் டா

ஹிட் சிஜ்ஜன் உத்தே லேக் டேக் ஜட் டா

ஹோ ஃபிர்தா அ துனியா நு சார் கர்தா

தேக் ஹலா விச் ஜூல்டா கொடி ஜாட் டா

ஹோ மூஸ் வாலா ரெஹண்டா ஏ சாவாலன் விச் நி

சுண்டி ஹோயேகி டாப் கல்லன் விச் நி

ஹோ புதே ஹோ கயே மேளா காயி முகம் பாண்டே ஆ

எத்தே துனியா காமதி 2 சாலன் விச் நி



ஹோ பழைய ஸ்கூல் ஜியோன் டா தாரீகா பாலியே நி

ஹோ ஸ்கூல் காலி ரேஞ்ச் மாரே சிக்கா பாலியே

தேதி ஆஜ் டி சி நி கோய் நயோ டோட் ஜட் டா நி

பழைய ஸ்கூல் கடுனா முண்டா சிக்கா பாலியே நி

பழைய ஸ்கூல் கடுனா முண்டா சிக்கா பாலியே நி

பழைய ஸ்கூல் கடுனா முண்டா சிக்கா பாலியே நி

பழைய ஸ்கூல்

OLD SCHOOL LYRICS IN BENGALI

ওল্ড স্কুল - প্রেম ঝিলন


প্রেম ঝিলন!


সিধু মুজ ওয়ালা!

আয়ে ইয়ো, কিড!



হো সাহস না তু দাস দে

নি ভেকি কিদন নস দে

নি তাং তাইনু করদা আ কৌন কাউন

নি পরিস্থিতি ভেকি এহো জে বনা দুন ভেকী

পুথী মেন ওয়াগা দুনে কুদে পাউন ভেকী



পুরাতন কুল মিতরান দি ভিবে বলিয়ে

পুরাতন কুল আয়েস কর্কে আ হাইপ বালিয়ে

ওল্ড স্কুল ব্যাচ আলে ইয়ার জট দে নি

পুরাতন কুল কাপাট নূ জো পিন্ডে জট নে নি

পুরানো কুল পুরাতন কুল পুরানো কুল



গরি গর্দন তেরী আ সুরহি বান গাই নি

মারজানিয়ে তু করণ-ই-তাবাহী বান গায়ে নি

নি জারে জাঁদে নি মাইথন জো কমেন্ট করদে নি

তুই ভি তাল জা নি লুকানো বিষয়বস্তু করনে নি

পুরানো কুল পুরাতন কুল পুরানো কুল



হো পুরাতন কুল পেশী জাহি গাড়ি রাখি আ

নি ধানী ইয়াআর দি নি 24 t 7 তাইয়ার রেহান্দি আ

খোদা অভিশাপ হো ফাদ কে আখ কল দি নি i

পাল পাল নী সোচা ভিচ

তুই চালদি নি পুরাতন কুল



পুরাতন কুল মিতরান দি ভিবে বলিয়ে

পুরাতন কুল আয়েস কর্কে আ হাইপ বালিয়ে

ওল্ড স্কুল ব্যাচ আলে ইয়ার জট দে নি

পুরাতন কুল কাপাট নূ জো পিন্ডে জট নে নি



পুরাতন কুল হাঁ হাঁ

হো পুরাতন কুল



হা আখ তেরে উততে রাখে illিলন দা মুন্ডা নি

ড্যানি জেহি দিখে পার সমঝী না গুন্ডা নী

পখ না তু পুওর রাখে লারা-লাপ্পা লেই নি

কচিয়ে একে চল জাভে বৈর তুই পাওয়ে নি i



পুরাতন স্কুল নি কাহ্তন ফিরে বিশ গোল্ডি

পাসান্দ জাট দি অন মুহন ফির কিুন না সাহসী নি i

সুপরিচিত মাজে চ সি কর পুছ পদ্দল না

না আইভেইন না ফর্মালিটি চ টাল

পুরানো skool



পুরাতন কুল মিতরান দি ভিবে বলিয়ে

পুরাতন কুল আয়েস কর্কে আ হাইপ বালিয়ে

ওল্ড স্কুল ব্যাচ আলে ইয়ার জট দে নি

পুরাতন কুল কাপাট নূ জো পিন্ডে জট নে নি

পুরানো কুল পুরাতন কুল পুরানো কুল



6 0 4

জিভেন সিরিয়া দে আইন

ওভেন গাব্রু দা না

রাখে উংলা দে পোটেইয়েন

তে বৈরিয়া দে সাহা

জেহদা মেরে না মারে

তেরি আখ টন ফানা

তু জান’দি পাসান্দ

তেরে শেহর নু পাতা



আড্ডি অদ্ভুত বুদ্ধিমান ভাবি বলিছে

হাতেরায়ণ চ হোয়ে না সঙ্কুচিত বালিয়ে

উজ্জ্বল দেখন নূ জট জেহি লুকো ইয়া দের নি

ভাবি বিদ্রোহী রাখে নে খারাপ লিংক বালিয়ে

তেরা বান পারচওয়ান জেহদা রেহন্দা আয়ে করিব

সেরে শেহর টন আয়া ওহনু আখদে নসিব

হর মাংদা নী কুজ কল্লা মঙ্গদা এ সময়

মুন্ডা হুসান তেরে বৈথা জোড়দা এ ছড়া

তেদি বটতান ওলি পাগ তে অসল পুরা কুল

রোহরু পুচদা তে ডাব লাগা টুল পুরাতন কুল

সাথ চব্বার দা কেমতি না জান লি ফিজুল



হো মুক্ক্যা নি

আঃ সুন!



হো ওয়াদে তমে জামে আ নি

আজি পিছে মামে এয়ে নি

গাবরু দি চেক কর তৌর বালিয়ে

মিঠিয়ে নি রানা ওলা আঁখা তে গান'আন ওয়ালা

জাট তেরা লাইকে আয় দাউদ বলিয়ে

নী কর গৌর বলিয়ে

32 বিভক্ত ম্যাগ জট দা

হিট চিজ্জন উট লগে ট্যাগ জট দা

হো ফিরদা এ দুনিয়া নূ সর করদা

দেখ হালা বিচ ঝোলদা পতাকা জট দা

হো মুজে ওয়াল রেহান্ডা এ সওয়ালান বিচ নি

সুন্দি হোয়েগি শীর্ষ গ্যালান ভিচ নি

হো বুধে হো গায়ে মেলা কইয় মুকাম পাউন্ডে আ

এনে দুনীয়া কামতি 2 সালান বিচ নি



হো বুড়ো কুল জ্যোন দা তারিকা বলিয়ে নী

হো কুল কালী রেঞ্জ মেরে ছিক্কা বালিয়ে

তারিখ আজ দি চি কো কই নাই নাই টড জাট দা নি

পুরাতন কুল কাদুনা মুন্ডা চিক্কা বালিয়ে নি

পুরাতন কুল কাদুনা মুন্ডা চিক্কা বালিয়ে নি

পুরাতন কুল কাদুনা মুন্ডা চিক্কা বালিয়ে নি

পুরানো skool


old school lyrics meaning in Hindi DJ Punjabi song 2018 I hope you like this song then share with your friends on FB and WhatsApp check out more songs


Post a Comment

0 Comments